Abc

CAM SÀNH (COMBO 3KG, GIÁ 70K/KG)

70,000 VNĐ/KG

Tình Trạng : Hết Hàng


Thông tin cần thiết


Thông tin sản phẩm

Cam là một trong những loại quả khá quen thuộc với người dân Việt bởi ngay từ xa xưa chúng ta thường được thưởng thức loại quả này. Cam có rất nhiều loại nhưng Cam sành là một trong những giống cam có từ rất lâu đời và có xuất xứ từ Việt Nam. Cam Sành là một trong những giống cam ngon, nổi tiếng tại Việt Nam, mang đậm hương vị Việt. Hiện nay loại cam này được trồng hầu hết khắp cả nước bởi đây là giống cây có khả năng chống chịu sâu bệnh cao cũng như dễ thích nghi với khí hâu thời tiết.

 

Công dụng của cam sành:

Cam Sành cũng như nhiều loại quả khác là cho nhiều giá trị dinh dưỡng quan trọng và cần thiết cho cơ thể. Dưới đây là một số công dụng chính của Cam Sành mà bạn nên biết:

  • Cam Sành là loại quả chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như vitamin, kali, canxi, phốt pho, sắt...nên đây là nguồn bổ sung năng lượng lớn mà không phải loại quả nào cũng mang lại.
  • Cam Sành có công dụng trong việc điều trị một số bệnh mà không phải loại quả nào cũng làm được. Bạn có thể hỗ trợ và chữa bệnh ho, sốt, cảm lạnh, viêm phế quản, hen suyễn. Ngoài ra việc cải thiện tình trang táo bón thì Cam Sành cũng được coi là một “thần dược”
  • Cam Sành có tác dụng làm đẹp: với một lượng vitamin và nước lớn cùng một số chất chống oxy hóa nên Cam Sành được xếp vào một trong số loại quả có tác dụng ngăn chống lại nếp nhăn, làm mịn da và hạn chế sự lão hóa da
  • Là nguồn “dược phẩm” cho nam giới cũng như sức khỏe bà bầu.

Với những công dụng trên từ Cam Sành nên lời khuyên là bạn hãy sử dụng ít nhất một trái cam trong một ngày để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe cho bạn và người thân yêu.

Sản Phẩm Khác