Hỗ trợ đặt hàng

Tìm Kiếm

Tin nổi bật

Chính sách bảo mật


Cám ơn bạn đã ghé thăm website raucuoivietnhat.com.

Điều đầu tiên nằm trong cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng của mình, đó chính là sự tôn trọng và bảo vệ sự riêng tư trong thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, cả 2 hình thức mua hàng online và offline.

Vì vậy, chúng tôi cũng hy vọng rằng, những thông tin cá nhân bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, thông tin trên bill và thông tin ship hàng - đảm bảo tất cả những thông tin này là chính xác, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xác nhận đơn hàng, giao hàng, cũng như việc tích lũy điểm của bạn.

Khi cần thay đổi thông tin của mình, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản và update để chúng tôi kịp theo dõi và xử lý đơn hàng.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tin tức cùng chủ đề

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng 24-05-2017

Để có thể mua hàng online từ website raucuoivietnhat.com. Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn sau để đảm bảo thông tin đơn hàng và nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Nguyên tắc trồng rau
Nguyên tắc trồng rau 17-06-2017

Không sử dụng hóa chất tổng hợp Chỉ sử dụng phân bón hữu cơ Không sử dụng giống biến đổi Gen Sản xuất theo quy trình hữu cơ Nhật Bản Không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch. Trực tiếp do kỹ sư Nhật/đào tạo tại Nhật kiểm soát chất lượng

Chính sách giao hàng
Chính sách giao hàng 05-05-2017

Quý khách vui lòng đọc kỹ các thông tin sau để đảm bảo đơn hàng của quý khách được giao chính xác.

Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán 05-05-2017

Sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của nhân viên Rau Cười, Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản với thông tin như sau: