Hỗ trợ đặt hàng

Tìm Kiếm

Tin nổi bật

Chính sách giao hàng


I- NGUYÊN TẮC GIAO HÀNG:

  1. Tuân thủ thời gian đã qui đinh.
  2. Giao hàng tươi, ngon.
  3. Không ủy thác việc giao hàng cho bên thứ ba, nhân viên chúng tôi tự vận chuyển đến tay khách hàng.

II- QUI ĐỊNH VỀ VIỆC VẬN CHUYỂN:

  1. Thông thường, thời gian giao hàng là buổi chiều từ 15:00-17:00.
  2. Chỉ giao hàng trong thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Trong trường hợp Rau Cười không thể giao hàng cho Quý khách như lịch đã thông báo trước đó, nhân viên chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách qua điện thoại hoặc email, rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách.
  4. Quý khách có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên chúng tôi khi nhận hàng hoặc chuyển khoản cho chúng tôi sau khi Quý khách nhận được xác nhận đơn hàng.
  5. Quý khách vui lòng liên lạc trước qua điện thoại trong trường hợp Quý khách không thể nhận rau hoặc muốn hủy đơn hàng.

III- QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẶT RAU ĐỊNH KỲ:

  1. Đối với khách đặt định kỳ, chúng tôi sẽ tự động cập nhật đơn hàng và giao hàng tuần cho đến khi nhận được thông báo dừng việc giao hàng từ quý khách.
  2. Trường hợp Quý khách muốn dừng việc giao hàng , xin vui lòng thông báo cho Rau Cười trước 2 ngày và cho chúng tôi biết thời gian quý khách muốn giao hàng trở lại.

IV- CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đơn hàng tối thiểu 200.000VND

2. Phí ship cho mỗi đơn hàng (áp dụng cho tất cả các khách hàng: định kỳ, online, khách lẻ)

* Dưới 5km: Phí ship là 20.000VND

* Dưới 10km: Phí shíp là 30.000VND

* Dưới 15km: Phí ship là 40.000VND

* Trên 15km: sẽ báo lại với khách hàng

Tin tức cùng chủ đề

Nguyên tắc trồng rau
Nguyên tắc trồng rau 17-06-2017

Không sử dụng hóa chất tổng hợp Chỉ sử dụng phân bón hữu cơ Không sử dụng giống biến đổi Gen Sản xuất theo quy trình hữu cơ Nhật Bản Không sử dụng chất bảo quản sau thu hoạch. Trực tiếp do kỹ sư Nhật/đào tạo tại Nhật kiểm soát chất lượng

Chính sách bảo mật
Chính sách bảo mật 05-05-2017

Điều đầu tiên nằm trong cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng của mình, đó chính là sự tôn trọng và bảo vệ sự riêng tư trong thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, cả 2 hình thức mua hàng online và offline.

Hướng dẫn mua hàng
Hướng dẫn mua hàng 24-05-2017

Để có thể mua hàng online từ website raucuoivietnhat.com. Quý khách vui lòng làm theo các hướng dẫn sau để đảm bảo thông tin đơn hàng và nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán 05-05-2017

Sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của nhân viên Rau Cười, Quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản với thông tin như sau: