Kiểm soát chất lượng sản phẩm

Kiểm soát chất lượng sản phẩm

cửa hàng rau củ hữu cơ không hóa chất

LÀM THẾ NÀO RAU CƯỜI CÓ THỂ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỪ CÁC NÔNG TRƯỜNG THÀNH VIÊN?

- Sản phẩm của nhà Rau Cười sẽ được lấy mẫu ngẫu nhiên gửi đi kiểm định chất lượng. Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm được thực hiện định kỳ và đột xuất.

-Những cuộc “phỏng vấn” trực tiếp nông dân và người quản lý chất lượng, kết hợp với khảo sát thực tế; từ đó có cơ sở để kiểm chứng độ tin cậy giữa lý thuyết và thực nghiệm.

– Trên hết tất cả, chúng tôi hiểu yếu tố con người đóng vai trò quyết định  then chốt trong sự thành bại của nền nông nghiệp hữu cơ- mới đang nhen nhóm tại đất nước mình. Chúng tôi đặt niềm tin vào người sản xuất với 2 tiêu chí: cái TÂM và cái TẦM.

- TÂM: thể hiện ở lòng nhiệt huyết, sự vững tâm bền chí với nền nông nghiệp không hóa chất, những trái tim luôn tràn đầy yêu thương với mẹ Thiên Nhiên.

- TẦM: thể hiện ở kiến thức uyên bác và vị thế tài chính vững mạnh.

Vâng, Chúng tôi tin người anh nông dân dám bỏ cả chục tỷ đồng để đầu tư cho trang trại hữu cơ của mình, dù biết được cái thu lại từ mảnh vườn chỉ vỏn vẹn vài chục triệu mỗi tháng, rồi có khi thất mùa anh cười và nói: “Cái gì xuất phát từ tình yêu thì cũng không thể lý giải được em à”.

Chúng tôi tin anh chàng kỹ sư người Nhật vất vả gần chục năm trời trên đất Việt, chỉ để tuyên truyền tình yêu thiên nhiên, tình yêu môi trường.

Chúng tôi tin những anh em nông dân bác học, quyết tâm đi học hỏi kiến thức nông nghiệp hữu cơ ở Nhật Bản- 1 đất nước vốn rất nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên, nhưng mỗi con người ở đó đều luôn nâng niu, gìn giữ thiên nhiên, đều luôn cố gắng tự túc về nguồn lương thực thực phẩm. “Vậy thì tại sao ở 1 đất nước vốn được thiên nhiên ban tặng sự trù phú về đất đai như chúng ta, lại đi sản xuất nông nghiệp lệ thuộc vào thế giới hóa chất?”… Những trăn trở ấy cùng với lòng nhiệt huyết cao độ, đã khiến họ cống hiến hết mình vì một nền nông nghiệp không hóa chất, vì muốn trả lại sự yên bình cho tự nhiên.