Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

cửa hàng rau củ hữu cơ không hóa chất

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THỰC PHẨM TỪ NHÀ RAU CƯỜI?

- Tất cả các sản phẩm của nhà Rau Cười từ khâu sản xuất (nuôi, trồng) đến khâu thu hoạch, sau thu hoạch (sơ chế, đóng gói, bảo quản) đều không sử dụng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào.

- Đối với thực phẩm không thể tự sản xuất: Nhà Rau Cười luôn ưu tiên chọn các sản phẩm được sinh trưởng và phát triển trong môi trường tự nhiên, ít chịu sự tác động của con người (ví dụ: cá biển lưới 2 còn gọi là cá câu/đánh lưới gần bờ).

- Tất cả sản phẩm từ nhà Rau Cười được tạo ra bởi bàn tay của những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững tâm bền chí với nền nông nghiệp thuận tự nhiên.

- Chất lượng sản phẩm là điểm khác biệt của Nhà Rau Cười. Hãy dùng thử và cảm nhận.

cửa hàng rau củ hữu cơ không hóa chất

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CBAC KIỂM TRA ĐƯỢC CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA RAU CƯỜI?

- Hãy dùng thử sản phẩm của nhà Rau Cười để cảm nhận sự khác biệt, các Khách hàng nhé.

- “Đừng chỉ nghe những lời chúng tôi nói, mà hãy trực tiếp xem và đánh giá công việc chúng tôi làm.” Đó là câu cửa miệng của nhà Rau Cười với từng khách hàng. Chính vì nguyên nhân này, mà các nông trường sản xuất cho Rau Cười luôn hoan nghênh các Khách hàng đến thăm quan, kiểm tra và ở lại trải nghiệm công việc thường nhật tại đây; để hiểu hơn và có cái nhìn thực tế hơn về cái gọi là nông nghiệp hữu cơ.

- “Chúng tôi hoàn thiện mỗi ngày nhờ sự nghiêm khắc của các Khách hàng.” Đây là bài học chúng tôi rút ra được trong quá trình phục vụ khách hàng Nhật Bản.

- Không cần báo trước đâu, các Khách hàng cứ đến bất cứ lúc nào các bạn muốn.

- Hãy tham gia chương trình “mặt đối mặt” của nhà Rau Cươì để được giải đáp các thắc mắc, những lo lắng của Khách hàng.