Về chúng tôi

Ý nghĩa logo


Khi Khách hàng vui vẻ thưởng thức những sản phẩm cực kỳ lành sạch của nhà Rau Cười, người nông dân – những người dày công chăm sóc, vun trồng cũng rất vui; và nhà Rau Cười – những con người luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tươi ngon nhất, an toan nhất cho Khách hàng tất nhiên cũng sẽ rất vui. Hơn hết, chúng tôi tin “bản thân từng ngọn rau, cọng cỏ cũng có linh hồn” nên cũng sẽ mỉm cười. Từ đó mà logo của nhà Rau Cười có hình 4 hình mặt cười- đại diện cho người tiêu dùng, người sản xuất, người phân phối và mẹ Thiên Nhiên – được bao bọc bởi trái tim rau củ quả- những sản phẩm được tạo ra theo phương thức hữu cơ, không hóa chất.

cửa hàng rau củ hữu cơ sạch không hóa chất

Tin tức cùng chủ đề

Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi 17-06-2017

Sự thật thà của nhà sản xuất và Sự trung thực của nhà phân phối là điều kiện tiên quyết để xây dựng lòng tin, và cũng là chìa khóa dẫn đến thành công. Chúng tôi mong muốn đem đến sức khỏe, sự an tâm và niềm vui trong từng bữa ăn của gia đình bạn.

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tầm nhìn - Sứ mệnh 17-06-2017

Trở thành đơn vị thành công trong việc cung cấp những sản phẩm lành sạch được nuôi trồng theo phương thức hữu cơ nhằm đem đến sức khỏe, sự an tâm và niềm vui cho mọi nhà.